GIỚI THIỆU CHUNG VỀ T-GROUP

Tên giao dịch: Công ty Cổ phần Tập đoàn GLOBAL TGROUP
Tên viết tắt: Tập đoàn TGROUP
Trụ sở chính: Phúc Am, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội
Văn phòng tại Hà Nội: 89 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng tại Hải Phòng: Tầng 4, toà nhà Hải Long, 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng
Văn phòng tại Thanh Hoá:  
Xưởng sản xuất Nội thất: Xâm Dương, Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 0983.232383
Email: [email protected].
Web: http://tgr.vn

Được thành lập từ năm 2011, công ty Cổ phần Tập đoàn Global Tgroup – gọi tắt là Tập đoàn TGROUP gồm 2 công ty thành viên là công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Tcons và công ty TNHH TSPRO. Với đội ngũ thiết kế đồ họa, kỹ sư xây dựng trẻ, năng động, đầy sáng tạo, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và thi công, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm – công trình đẳng cấp trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình Dân dụng, công nghiệp, Hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ đó, dần khẳng định được vị thế của công ty trong ngành xây dựng.

Tầm nhìn và Sứ mệnh của chúng tôi

Tầm nhìn: Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác chính là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công tập đoàn TGROUP.

Sứ mệnh: Tập đoàn TGROUP sẽ mang lại những giải pháp tối ưu và dịch vụ xây dựng tốt nhất nhằm đáp lại sự kỳ vọng của khách hàng ở những lĩnh vực mà tập đoàn hoạt động.

Để hoàn thành sứ mệnh, chúng tôi cam kết

(1) Tuân thủ đúng pháp luật trong quá trình hoạt động

(2) Thực hiện các hạng mục công trình đúng thiết kế, đúng phương pháp, đúng quy trình, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn, và tiến độ thi công.

(3) Luôn lắng nghe tìm hiểu ý kiến, nguyện vọng của khách hàng.

(4) Thường xuyên có chương trình đào tạo, tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của kỹ sư, cũng như tay nghề, kỹ năng thực hành cho người lao động.

(5) Chăm lo sức khỏe cũng như quyền lợi cho người lao động, đảm bảo các điều kiện về an toàn, an ninh và vệ sinh môi trường trên công trường.

Tại sao bạn nên chọn TẬP ĐOÀN TGROUP?

“Giải pháp tối ưu – Ý tưởng ngập tràn – Không gian đẳng cấp –

Phong cách làm việc chuyên nghiệp” 

Nhân lực: Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, công nhân giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trách nhiệm, chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình đòi hỏi phần thi công phức tạp, những dự án yêu cầu tính chuyên môn cao trong kỹ thuật thi công, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cho công trình.

Vật lực: Tập đoàn TGROUP có đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho các dự án. Quy trình kiểm tra chất lượng vật liệu ở khâu đầu vào cho từng công trình luôn được Công ty quan tâm và được kiểm tra chặt chẽ.

Giá thành: Giá thành thi công hợp lý, đi cùng chất lượng của công trình.

Chính sách sau bán: Chúng tôi luôn chú trọng đến chế độ bảo hành, bảo trì của từng dự án. Vì vậy, đây cũng là một trong những điều mà khách hàng hài lòng nhất về Tập đoàn TGROUP.

Trân trọng cảm ơn!

Chi tiết

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN

Ở bất cứ lĩnh vực nào, khi tham gia, Vingroup đều chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế

Đối tác & khách hàng

Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.